Quy chế

Chào mừng bạn đã đến với chungmua3hv.vn

Để  đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình, mời bạn vui lòng xem kỹ các qui định của chúng tôi

1.     Thông tin của bạn:

Trước khi sử dụng dịch vụ của  chungmua3hv.vn bạn cần tạo một tài khoản cho riêng mình. Với một vài thao tác đơn giản, bạn nhập họ tên, địa chỉ, email và mật khẩu…Thông tin riêng của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật theo qui định hiện hành. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về tính bảo mật về mật khẩu cũng như hộp thư điện tử của mình.

2.     Giao dịch của bạn:

Mỗi loại sản phẩm được bán trên chungmua3hv.vn sẽ có những qui định cụ thể về thời gian và số lượng sản phẩm bán ra, số lượng mua tối thiểu và các qui định về sử dụng và giao hàng vì vậy bạn nên đọc kỹ để đảm bảo là bạn đã hiểu rõ về sản phẩn bạn định mua. Khi bạn nhấn nút mua có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi đưa ra.

3.     Quyền lợi và trách nhiệm của bạn:

Chúng tôi khuyến khích bạn viết những lời bình luận và góp ý kiến mang tính chất xây dựng cho các sản phẩm bạn đã sử dụng. những thông tin phản hồi của bạn nếu đúng chúng tôi sẽ tiếp thu và cải thiện dịch vụ được tốt hơn. Tuy nhiên thông tin của bạn phải được Đảm bảo về tính trung thực và độ chính xác cao, nếu bạn phản hồi sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của chúng tôi hoặc các doanh nghiệp đối tác thì bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đã đưa ra.

Mọi sự phản hồi của bạn được thực hiện qua :

     Mail: chungmua3hv@gmail.com   

     SĐT đường dây nóng: 0466 800 491

4.     Trách nhiệm của chungmua3hv.vn:

Chúng tôi sẽ Đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ bạn đã mua đúng với các điều khoản chi tiết được công bố trên wesite. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết trong các trường hợp phát sinh thắc mắc khiếu nại các vấn đề về chất lượng hàng hoá dịch vụ do lỗi của nhà cung cấp.

Chung mua là hình thức nhiều người cùng mua chung một sản phẩm trong một thời gian nhất định để được mức giá ưu đãi nhất tuy nhiên trong trường hợp số lượng người mua không đạt được mức tối thiểu theo qui định của từng sản phẩm thì chungmua3hv.vn sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã thanh toán và bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cả.